Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Đặc điểm của niềng răng invisalign và quy trình niềng răng

Đặc điểm của niềng răng invisalign và quy trình niềng răng

Niềng răng Invisalign là công nghệ dùng khay niềng trong suốt để di chuyển răng của bạn vào vị trí như mong muốn. Vậy đặc điểm chính của niềng răng invisalign là gì và quy trình niềng ra sao?

Đặc điểm của niềng răng invisalign?

niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign hiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Niềng răng invisalign là phương pháp sử dụng các khay niềng răng trong suốt để di chuyển các răng theo đúng vị trí nhất định. Các khay thiết kế lắp được toàn bộ cung răng với các điểm tạo lực giúp các răng sắp xếp theo vị trí như bác sĩ đã định sẵn trước đó.

Trung bình bạn phải mang khay ít nhất 22 h trong một ngày. Và mỗi bạn có khau được thiết kế riêng và cứ sau  khoảng 2 tuần là phải phải thay khay niềng răng mới, mỗi lần thay khay thì sẽ tạo khoảng di chuyển răng trung bình là 0,25mm.

Nếu bạn niềng răng invisalign bạn phải mang khoảng từ 20 đến 40 khay niềng trong thời gian gần 2 năm. Sử dụng phương pháp hiện đại này phù hợp với những người trưởng thành, tính chất công việc phải giao tiếp nhiều và không có nhiều thời gian để tái khám và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao, tiện lợi bởi có thể thao ra lắp vào một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó Niềng răng invisalign phù hợp cho các bạn răng bị khểnh nhẹ, hô nhẹ.Với những ưu điểm trên , việc niềng răng bằng phương pháp invisalign sẽ không đau và cực kì đảm bảo thẩm mỹ

Quy trình niềng răng invisalign

niềng răng invisalign

Quy trình niềng răng hết sức đơn giản nhé

Khi đến phòng nha bác sỹ sẽ khám tổng quát và được lấy dấu đến khi thiết lập kế hoạch điều trị trên máy tính khoảng 3 tuần. Bạn sẽ nhìn thấy răng của mình di chuyển cụ thể trên máy vi tính của bác sĩ.

Sau khi đo răng bác sĩ sẽ tạo khay cho bạn để tiến hành niềng răng. Bác sĩ sẽ hạn bạn khi có khay và bạn được bác sĩ tư vấn thêm.

Niềng răng invisalign bằng khay đơn giản hơn so với niềng răng mắc cài cố định, bác sĩ sẽ giao tất cả các khay niềng răng và hướng dẫn cách mang khay và chăm sóc như thế nào để tiện lợi cho bạn và bảo quản tốt hơn trong quá trình sử dụng. Với một số trường hợp, bác sĩ sẽ phải gắn Attachment lên răng hoặc có thể hướng dẫn bạn sử dụng thun liên hàm đạt hiệu quả cao hơn.

Và cứ sau hai tháng bạn đến kiểm tra một lần và được bác sĩ tư vấn thêm để đạt được độ chỉnh nha như mong muốn khi tháo khay niềng răng invisalign. 

Ngoài ra sau khi niềng răng bạn nên chú ý đến vệ sinh răng miệng, đảm bảo răng của bạn sẽ đẹp và sáng sau khi tháo niềng.

Chúc các bạn có hàm răng trắng đều đẹp!

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.