Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Chuyên gia tư vấn – Có nên niềng răng không? Có lợi ích gì từ niềng răng?

Chuyên gia tư vấn – Có nên niềng răng không? Có lợi ích gì từ niềng răng?

Niềng răng không còn là bí quyết xa lạ với mọi người. Niềng răng giúp hàm răng lộn xộn, méo mó của bạn phát triển thành đều và đẹp hơn. Vậy bạn có nên niềng răng không và khi nào nên niềng răng?

1. Có nên niềng răng không?

Niềng răng là công nghệ nha khoa giúp nắn chỉnh những răng không đều về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn hàm, khuôn mặt cân đối, kết hợp hơn.

Có nên niềng răng không?

Có nên niềng răng không?

Chẳng những đem đến vẻ thẩm mỹ cho hàm răng mà còn giúp bạn sở hữu một khớp cắn chuẩn, khiến nâng cao lực nhai của cơ hàm. Răng đều sẽ giúp thức ăn không bị mắc vào các kẽ răng, giảm thiểu hiện trạng sâu răng và những bệnh lý về răng miệng khác. Đó là các lợi ích của niềng răng mà bạn không thể phủ nhận. Đến đây thôi bạn đã có câu trả lời có nên niềng răng không rồi chứ?

2. Lợi ích của niềng răng?

–  Giúp quá trình ăn nhai thuận lợi

Khi bạn sở hữu một hàm răng với những chiếc răng lệch lạc bạn sẽ gây khó khăn trong quá trình ăn nhai thực phẩm. Nếu vấn đề này không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những tổn thương về khớp cắn, đau đầu,…

– Giúp giảm áp lực cho quai hàm

Đối với những bạn có cung hàm trên hoặc cung hàm dưới bị hô nhiều, chìa ra phía trước đều có thể gây tổn hại đến hàm răng, gây khó khăn trong quá trình ăn nhai của bạn. Khi khớp cắn quá sâu, bệnh nhân có thể cắn vào phần mô răng bên trong, và có thể làm tổn hại đến xương hàm, thậm chí gây ra các bệnh về răng miệng khác như sâu răng, viêm nướu….

– Sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai

Hơi thở của bạn sẽ thay đổi theo từng giai đoạn. Khi lớn tuổi, khuôn mặt của bạn sẽ mất cân đối, hàm răng sẽ có hiện tượng nghiến chặt, bị mài mòn, có thể bị nhô ra ngoài, gây ra nhiều chứng bệnh về răng miệng,..Tóm lại, quyết định niềng răng ngay bây giờ là một trong những quyết định đúng đắn giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng.

– Cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt

Có nên niềng răng không 2?

Lợi ích của niềng răng 

>>>> Xem thêm: Niềng răng nên ăn gì?

Chúng ta không thể phủ nhận 1 điều rằng, niềng răng giúp mình đẹp và tự tin hơn rất nhiều. Thậm chí, vận mệnh bạn có thể thay đổi sau khi niềng răng, niềng răng không chỉ giúp bạn đưa răng và khớp vào đúng vị trí, mà còn điều chỉnh cả thẩm mỹ của khuôn mặt, giúp bạn có khuôn mặt hài hòa, thanh thoát hơn. Với những chia sẻ trên, bạn đã thấy được những lợi ích của niềng răng rồi chứ?

Những lợi ích này đều có liên quan mật thiết đến sự tồn tại và độ chắc khỏe của hàm răng. Vì thế, niềng răng không đơn giản chỉ là để có hàm răng đều đẹp mà chính là để duy trì sự phát triển và tồn tại khỏe mạnh, lâu dài của hàm răng.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên niềng răng không thì bạn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc đến trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.