Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Chỉnh răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết mới nhất 2017

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết mới nhất 2017

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, răng em bị hô nên em rất ngại khi giao tiếp, đặc biệt ảnh hưởng nhiều đến công việc của em. Bác sĩ có thể cho e hỏi chỉnh răng hô giá bao nhiêu được không ạ. Em cảm ơn và mong nhận hồi âm của bác sĩ. (Bích Liên – Lâm Đồng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Bích Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn chỉnh răng hô giá bao nhiêu, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cho bạn cụ thể như sau.

chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Răng bị hô làm người bệnh mất tự tin khi giao tiếp

Răng bị hô, vẩu làm ảnh hưởng khá nhiều đến độ thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến người bị hô mất tự tin, mặc cảm khi giao tiếp với mọi người. Nguyên nhân và kiểu hô khá phức tạp, không dễ xác định. Bệnh nhân bị hô đôi khi không biết phải điều trị như thế nào. Chỉ khi trải qua thăm khám, bác sĩ nha khoa mới xác định được nguyên nhân hô và kiểu hô lúc đó mới xác định được chỉnh răng hô giá bao nhiêu.

Xác định giá chỉnh răng hô như thế nào?

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tình trạng hô răng do đâu: Hô do răng, hô do xương hàm hay do cả răng và xương hàm.
  • Kỹ thuật điều trị răng hô theo cách nào: Bọc răng sứ, mài răng, niềng răng hay phẫu thuật hàm.
  • Sử dụng khí cụ chỉnh nha gì: Đối với niềng răng thì dùng khí cụ mắc cài hay khay niềng.
  • Mức độ răng hô vẩu của bệnh nhân.

Dựa trên những căn cứ trên đây để xác định giải pháp điều trị răng hô của bạn như thế nào, từ đó có thể tính được tổng chi phí chỉnh răng ho hết bao nhiêu tiền.

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Nếu chỉnh răng hô bằng phương pháp bọc răng sứ, chi phí chỉnh răng hô sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn để sử dụng, các dòng sứ tại Dencos Luxury cụ thể như sau:

chỉnh răng hô giá bao nhiêu 2

Bảng giá tham khảo

Nếu niềng răng hô thì chi phí chỉnh răng hô phụ thuộc vào loại khí cụ chỉnh nha bạn lựa chọn, chi phí các loại niềng răng như sau:

chỉnh răng hô giá bao nhiêu 3

Bảng giá tham khảo

.Nếu phẫu thuật hàm và kết hợp niềng chỉnh răng hô thì chi phí chỉnh răng hô có mức giá như sau:

chỉnh răng hô giá bao nhiêu 4

Bảng giá tham khảo

Từ các bảng giá trên, bạn sẽ ước lượng được chi phí cần chuẩn bị để khắc phục tình trạng hô răng của mình. Để biết được cụ thể chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền, bạn hãy qua địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ sẽ xác định kiểu răng hô, tư vấn cho bạn các kỹ thuật chỉnh răng hô phù hợp với tình trạng răng hô cũng như điều kiện của bạn.

chỉnh răng hô giá bao nhiêu 5

Khách hàng niềng răng chỉnh hô tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thực hiện chỉnh răng hô tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên sâu, am hiểu về giải phẫu hàm mặt, có nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo chỉnh nha chính xác và phẫu thuật chỉnh hàm thành công những ca hô răng từ dễ đến phức tạp nhất. Khách hàng đánh giá hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury.

Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn nữa về chỉnh răng hô giá bao nhiêu, mời bạn hãy qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ thời gian nào.

Chúc bạn sớm sở hữu một hàm răng đều đẹp và chắc khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.