Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Chia sẻ sự thật về niềng răng xong có đẹp hơn không?

Chia sẻ sự thật về niềng răng xong có đẹp hơn không?

Bạn lo lắng Niềng răng xong có đẹp hơn không? Trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát để xem xét tình trạng răng miệng, sau đó sẽ lập một phác đồ điều trị dành riêng cho bạn. Bác sĩ chỉnh nha sẽ đưa ra một tỉ lệ phù hợp giữa khuôn mặt và nụ cười nên khi niềng răng xong khuôn mặt và hàm răng của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

1. Niềng răng có phải là kỹ thuật nha khoa hữu ích?

Để biết niềng răng xong có đẹp hơn không, chúng ta bắt đầu từ những giá trị cơ bản của kỹ thuật này nhé! Nếu niềng răng không hữu ích thì nó đã không xuất hiện trong bảng liệt kê kỹ thuật tại các phòng nha và các chương trình giảng dạy về nha khoa.

Niềng răng xong có đẹp hơn không

Niềng răng có phải là kỹ thuật nha khoa hữu ích?

Về mặt y khoa, theo các bác sỹ chỉnh nha, niềng răng trước hết là để bệnh nhân có được hàm răng tương quan chuẩn, khớp cắn hài hòa. Điều này chính là nền tảng để mọi người có được lực nhai tốt và đầy đủ nhất khi ăn uống. Giá trị này là vô cùng quan trọng, bởi nó là chức năng “gốc” của hàm răng.

Hiện nay, ngoài niềng răng thì chưa có bất cứ kỹ thuật nào khác làm thay đổi được vị trí, phương và chiều thế của những chiếc răng thật mọc sai lệch. Bác sĩ sẽ dùng các khí cụ gắn trên thân răng, kéo răng mới làm cho răng thay đổi. Dựa vào đó, bác sỹ mới sắp xếp lại được các răng sao cho đều đặn và hài hòa với nhau nhất.

2. Niềng răng xong có đẹp hơn không? Tại sao đẹp hơn?

Để chứng minh niềng răng xong có đẹp hơn không mời bạn xem những hình ảnh dưới đây của trước và sau khi niềng răng

Niềng răng xong có đẹp hơn không 2

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Qua những hình ảnh trên bạn đã thấy niềng răng có thể mang đến sự thay đổi lớn như thế nào cho hàm răng cũng như diện mạo của người điều trị. Khẩu hình khuôn miệng đã khác, thẩm mỹ hơn, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, vòm miệng đẹp, hàm răng tương quan chuẩn tỷ lệ, các răng sắp xếp sát khít và đều đặn như bắp. Tổng thể các răng từ phương – chiều – thế răng đều đạt tỷ lệ chuẩn.

Với đa số trường hợp, bệnh nhân sau niềng răng có khuôn mặt đẹp và hoàn hảo hơn nhiều so với trước. Không ít trường hợp từ một cô gái răng hô bình thường, bỗng trở nên xinh đẹp hơn hẳn sau khi niềng răng.

Lý giải điều này, bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury cho biết: Niềng răng là sự tác động đến răng, nhưng kỳ diệu là ở chỗ nó có thể tạo nên sự thay đổi cho tổng thể cả cấu trúc hàm mặt. Cho nên, khi răng đạt đến độ đẹp tối đa thì toàn bộ vùng xương nửa dưới khuôn mặt cũng đạt đến độ cân đối cao nhất. Đó là lý do giải thích tại sao mà sau khi niềng răng, khuôn mặt lại có những thay đổi tích cực như vậy. Bạn đã tim được câu trả lời niềng răng xong có đẹp hơn không rồi chứ?

Có bất kỳ thắc mắc gì Niềng răng xong có đẹp hơn không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.