Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Chia sẻ kinh nghiệm về tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không

Chia sẻ kinh nghiệm về tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không là điều mà nhiều người thắc mắc. Thực hiện phương pháp này không hề làm tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng.

1. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là cách sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng một cách nhanh gọn, không làm ảnh hưởng đến mô mềm và an toàn với các tổ chức quanh răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp hiệu quả nhất mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Đây là phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong khoảng hơn 1 giờ và thông thường, kết quả tẩy trắng có thể duy trì được 10 năm. Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tồn tại được bao lâu cũng phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc, sử dụng thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu (như rượu vang đỏ, cà phê) hay không.

2. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không

Để trả lời câu hỏi tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không của đa số người dùng, tham khảo ý kiến của các chuyên gia nha khoa hàng đầu đã có khẳng định rằng: Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không hề làm tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được màu răng trắng sáng như ý.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hoàn toàn không làm bạn lo lắng vì thuốc không làm mòn men răng, không tổn thương tuỷ.

Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma đều được diễn ra nhanh gọn, an toàn qua những bước sau:

– Bước 1: bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng trước khi tẩy trắng. Bệnh nhân sẽ đeo mắt kính để bảo vệ mắt.

– Bước 2: Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng sạch để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không 2

Quá trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma

– Bước 3: Bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ cùng những trang thiết bị, vật liệu để cách ly môi, nướu và thuốc tẩy trắng, để đảm bảo an toàn cho quá trình tẩy trắng, thuốc tẩy trắng không bị dây ra ngoài, gây kích ứng đến nướu.

– Bước 4: bác sĩ nha khoa sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để xoa đều thuốc lên bề mặt răng, sau đó dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 5 phút. Nghỉ 5 phút và tiếp tục chiếu đèn đều khắp mặt răng trong 5 phút. Quy trình như vậy được lặp đi lặp lai nhiều lần đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Với quy trình thực hiện và cách ly đảm bảo thì băn khoăn tẩy trắng răng có hại không không còn là vấn đề lớn như mọi người vẫn nghĩ.

Có bất kỳ thắc mắc về tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.