Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Chi phí niềng răng chuẩn nhất năm 2017 >>> Bảng giá mới nhất

Chi phí niềng răng chuẩn nhất năm 2017 >>> Bảng giá mới nhất

Khi quyết định niềng răng, chi phí niềng răng là một trong những vấn đề bạn quan tâm, vậy chi phí niềng răng bao nhiêu mới là chuẩn nhất năm 2017? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng và để đa dạng các phương pháp niềng răng, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury có những loại hình mắc cài phổ biến như sau:

– Phân loại theo chất liệu chế tạo

+ Mắc cài kim loại: thép, vàng,….

+ Mắc cài sứ

– Phân loại theo đặc điểm, tính năng

+ Mắc cài tự buộc (mắc cài thông minh)

Chi phí niềng răng

 Niềng răng mắc cài tự buộc (mắc cài thông minh)

+ Mắc cài thường – sử dụng dây chun cố định

+ Niềng răng trong suốt Invisalign

Trong những loại hình trên, thì niềng răng trong suốt Invisalign có thể nói là bước tiến của y khoa trong lĩnh vực niềng răng. Với tính năng tháo lắp dễ dàng, mọi người có thể sử dụng, tháo lắp để vệ sinh khay hay không sử dụng những lúc bất tiện. Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại, thay thế cho những loại hình mắc cài truyền thống từ xưa đến nay. Số lượng, kích thước khay niềng được chế tạo phù hợp cho từng đối tượng và theo đúng quá trình niềng.

Chi phí niềng răng 2

Niềng răng trong suốt Invisalign

Chi phí niềng răng hết bao nhiêu không phụ thuộc vào mức độ răng bị lệch lạc nhiều hay ít và về cơ bản chi phí niềng răng phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn hoặc phương pháp niềng răng mắc cài hay niềng răng không mắc cài. Trước hết, bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng cụ thể áp dụng cho từng loại mắc cài dưới đây để lựa chọn cho mình mức giá phù hợp nhất.

DỊCH VỤ GIÁ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Có khá nhiều loại hình mắc cài khác nhau từ mắc cài tự buộc (mắc cài thường) đến mắc cài thông minh (mắc cài mặt trong) và để tiện lợi hơn trong sử dụng có khay niềng trong suốt Invisalign. Các loại mắc cài với chất liệu khác nhau lại làm thay đổi đến chi phí niềng răng thưa. Tuy nhiên, khi bạn đã quyết định niềng răng thì chi phí niềng răng hết bao nhiêu sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bạn, mà chúng tôi biết điều bạn quan tâm nhất đó chính là địa chỉ niềng răng uy tín cũng như chất lượng sau khi niềng răng. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tìm đến Nha khoa uy tín nhất.

Có bất kỳ thắc mắc về chi phí niềng răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.