Trang chủ » Tư Vấn Niềng Răng » Chi phí 1 lần niềng răng tổng cộng bao nhiêu?

Chi phí 1 lần niềng răng tổng cộng bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn, hiện tại em muốn đi niềng răng vì răng hơi hô, nhưng còn lăn tăn về giá vì không biết chi phí 1 lần niềng răng là bao nhiêu để có thể chuẩn bị và hiện nay có những loại mắc cài niềng nào. Mong bác sĩ có thể cung cấp thêm thông tin cho em. ( Đoàn Ngọc Oanh – Nam Định)

chi phí 1 lần niềng răng

Chi phí 1 lần niềng răng  là bao nhiêu?

Trả lời

Chào bạn Ngọc Oanh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nha khoa của chúng tôi. Niềng răng hiện nay đang khá phổ biến và chi phí niềng răng rất được quan tâm. Để giúp bạn có được thông tin chính xác về mức giá cụ thể chúng tôi xin được đưa ra mức giá niềng răng cụ thể.

Chi phí 1 lần niềng răng 

Chi phí 1 lần niềng răng đang được áp dụng hiện nay được cập nhật đầy đủ ở bảng giá dưới đây, bạn có thể xem xét và cân nhắc mức giá với từng loại mắc cài niềng phù hợp với nhu cầu để lựa chọn.

TÊN DỊCH VỤ GIÁ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp       2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường       30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh       40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ       50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh       60 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt       40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong       100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign       60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì       2 triệu
Cắm Minivit       2 triệu


Các loại mắc cài niềng đang được sử dụng 

Ngoài vấn đề chi phí 1 lần niềng răng là bao nhiêu thì mắc cài có thích hợp với tình trạng răng hay nhu cầu thực tế hay không là điều mà bạn nên nắm rõ. Hiện nay, có các loại mắc cài niềng răng sau:

Mắc cài kim loại

chi phí 1 lần niềng răng 2

Mắc cài niềng kim loại

Mắc cài kim loại được ra đời và sử dụng từ lâu với 2 dạng: Dùng dây chun cố định và mắc cài tự khóa. Có lực tắc động điều chỉnh răng trên cung hàm ổn định. Loại mắc cài này được sử dụng nhiều hơn cho trẻ em, đối tượng cần có sự cố định chắc chắn và không có nhu cầu cao về thẩm mỹ.

Mắc cài sứ

Cũng có 2 dạng là mắc cài truyền thống và mắc cài tự khóa, niềng răng mắc cài sứ với màu tương tự màu răng làm tăng tính thẩm mỹ so với các mắc cài niềng dạng kim loại khác.

Mắc cài pha lê

chi phí 1 lần niềng răng 3

Mắc cài pha lê

Được chế tạo từ pha lê trong suốt, khi đeo mắc cài niềng này bạn không còn mặc cảm vì phải niềng răng mà có thể tự tin để giao tiếp với người đối diện. Mắc cài pha lê được khách hàng khá ưa chuộng vì cho kết quả niềng cao và có tính thẩm mỹ.

Mắc cài mặt trong

Thiết kế và gắn vào mặt trong, điều chỉnh các răng từ bên trong không những mang lại hiệu quả niềng răng cao mà còn giúp mọi người không phải lo ngại vì đeo mắc cài ở bên ngoài làm mất thẩm mỹ.

Với thông tin chúng tôi đưa ra về chi phí 1 lần niềng răng, hi vọng bạn đã có được thông tin để lựa chọn được cho mình phương pháp niềng phù hợp. Những vấn đề liên quan đến niềng răng thẩm mỹ bạn có thể gọi đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm sở hữu hàm răng đẹp như ý!

Nguồn: niengrangxinh.info

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.