Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Cách khắc phục răng hô triệt để cho hàm răng đẹp hoàn hảo

Cách khắc phục răng hô triệt để cho hàm răng đẹp hoàn hảo

Cách khắc phục răng hô triệt để hiện nay là gì? Răng hô muốn điều trị đạt hiệu quả cao nhất cần đến biện pháp thực sự phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Vậy, đâu là cách khắc phục răng hô triệt để nhất? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

RĂNG HÔ LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN TÌNH TRẠNG NÀY

cách điều trị răng hô

Răng hô khiến diện mạo khuôn mặt mất cân đối

Răng hô là tình trạng phương răng và thế răng không đồng nhất khiến khớp cắn lệch chuẩn, diện mạo khuôn mặt mất thẩm mỹ.

Sự sai lệch này bắt nguồn do răng hoặc do xương hàm.

Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do:

  • Do răng mọc sai lệch
  • Do sự sai lệch trong quá trình phát triển xương hàm
  • Do những thói quen xấu ngày nhỏ như mút tay, ngậm ti giả…

CÁCH KHẮC PHỤC RĂNG HÔ DỰA TRÊN BẢN CHẤT CỦA RĂNG

cách khắc phục răng hô

Đâu là cách khắc phục răng hô hiệu quả?

Bản chất răng hô có 3 dạng phổ biến:

  • Hô do răng
  • Hô do hàm
  • Hô do cả răng và hàm

Do đó:

Trong trường hợp bạn hô do răng mọc sai thế, có hướng chìa ra ngoài, trục và phương của răng không thẳng ==> Cách khắc phục răng hô triệt để nhất là niềng răng giúp kéo răng về thẳng và có thể đứng.

Trong trường hợp bạn hô do hàm, tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức và đưa ra ngoài khiến khoảng cách giữa răng của hai hàm cách xa nhau ==> Cách khắc phục răng hô triệt để nhất bắt buộc phải tác động tới xương hàm. Vì vậy phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp hiệu quả và triệt để nhất.

Trong trường hợp bạn hô do răng và hàm ==> Cách khắc phục triệt để nhất là bạn cần phải kết hợp giữa phẫu thuật hàm và niềng răng.

Để biết chính xác đâu là cách khắc phục răng hô triệt để dành cho chính mình, bạn nên thăm khám nha khoa để được chụp phim x-quang, từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất. Và Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chính là địa chỉ nha khoa uy tín giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Nha khoa dencos luxury là đơn vị chuyên về khắc phục tình trạng của răng, các dịch vụ làm đẹp răng hàng đầu như bọc răng, cầu răng, mão răng,.. bảng giá làm cầu răng, bọc răng, niềng răng chênh thấp so với thị trường, đặc biệt vẫn luôn làm khách hàng hài lòng.

Như vậy bạn đã biết cách khắc phục răng hô triệt để nhất. Để được tư vấn kỹ hơn cũng như đặt lịch thăm khám tại Nha khoa Dencos, bạn hãy liên hệ đến số máy 0902.68.55.99 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.