Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Cách điều trị răng vẩu hiệu quả đạt 100% như mong muốn

Cách điều trị răng vẩu hiệu quả đạt 100% như mong muốn

Răng vẩu có rất nhiều nguyên nhân. Bạn cần xác định được nguyên nhân gây răng vẩu của mình để có cách điều trị răng vẩu phù hợp.

Cách điều trị răng vẩu hiệu quả

cách điều trị răng vẩu

Niềng răng là cách điều trị răng vẩu hiệu quả

Thông thường có 3 nguyên nhân gây răng vẩu đó là răng vẩu do răng, răng vẩu do hàm phát triển quá đà và răng vẩu do cả răng và hàm. Để tìm được cách điều trị răng vẩu phù hợp và hiệu quả, cần dựa trên từng trình trạng răng vẩu mà bác sĩ sẽ đưa ra một phương pháp thích hợp.

Tại nha khoa bác sĩ sẽ có cách điều trị răng vẩu như sau:

+ Bọc răng sứ: nếu bạn bị răng vẩu do răng bạn sẽ được bác sĩ khuyên dùng phương pháp này nhé. Bạn sẽ được mài bớt cùi răng vẩu đi rồi chụp răng sứ vào đảm bảo cho răng  sứ mới chụp thẳng đều, thuận khớp cắn. Thời gian bạn có hàm răng đẹp chỉ mất 2 đến 3 lần hẹn với bác sĩ.

+ Niềng răng: răng vẩu do răng cùng được bác sĩ chỉ đinh áp dụng phương pháp niềng răng. Đây là phương pháp sử dụng các khí cụ, dây thun, mắc cài, hay khay niềng được gắn trên răng, tạo  nên một lực kéo, tác động từ từ lên răng, làm các răng dịch chuyển về các vị trí đúng như dự đoán của bác sĩ điều trị và mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, không còn tình trạng răng vẩu. Thời gian để hoàn thành rất dài khoảng 12 đến 30 tháng.

>>> Làm cầu răng có đau không

cách điều trị răng vẩu

Cách điều trị răng vẩu nhanh nhất bằng phẫu thuật chỉnh hàm

+ Phẫu thuật chỉnh xương hàm: cách này áp dụng cho trường hợp vẩu do hàm và vẩu do hàm và răng. Sau khi chụp phim X-quang, bác sĩ sẽ có được những thông số cụ thể về cấu trúc xương hàm, tình trạng răng vẩu ra sao, và lúc đó, việc cắt bớt xương hàm lui về phía sau hoặc ở phía trước sẽ được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng. Đây là cách chữa răng vẩu nhanh nhất chỉ cần một lần phẫu thuật là xong. Và chỉ 1 tuần lễ là bạn phục hồi hoàn toàn.

Ngoài ra trường hợp bạn bị vẩu do hai nguyên nhân trên thì phẫu thuật chỉnh hàm và niềng răng là hai phương pháp cùng áp dụng cho trường hợp đó nhé.

>>> Địa chỉ làm cầu răng uy tín

Bọc răng sứ: cách điều trị răng vẩu nhanh và tiết kiệm chi phí nhất

cách điều trị răng vẩu

Bọc răng sứ cho hiệu quả chỉnh nha nhanh và tiết kiệm chi phí

Để nói về cách chữa răng vẩu nào nhanh nhất, thì phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm là cách chữa nhanh nhất, hiệu quả nhất. Tuy nhiên với kỹ thuật này, bệnh nhân sẽ phải đầu tư một khoản chi phí khá lớn, đồng thời cũng phải trải qua quá trình phẫu thuật cũng tương đối nguy hiểm, và chỉ vẩu do hàm mới thực hiện được.

Do đó để có cách chữa răng bị vẩu nhanh và tiết kiệm chi phí tối đa cho bệnh nhân, thì bọc răng sứ vẫn là một lựa chọn tốt cho các bạn. Hiện nay với kỹ thuật nha khoa phát triển, sự cải tiến không ngừng, bọc răng sứ là một cách chữa răng vẩu cũng khá hiệu quả mà chi phí thì phải chăng nhé.

Để biết thêm chi tiết về bọc răng sứ cách điều trị răng vẩu hiệu quả 100% như mong muốn bạn hãy tìm đến nha khoa uy tín để được tư vấn thêm nhé.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.