Trang chủ » Dịch Vụ Nha Khoa » Bọc sứ răng cửa khắc phục được khiếm khuyết trên răng

Bọc sứ răng cửa khắc phục được khiếm khuyết trên răng

Bạn muốn sở hữu hàm răng sáng, đẹp. Nhưng bạn đang bị khiếm khuyết trên răng cửa. Bọc sứ răng cửa đang là phương pháp “cứu cánh” cho bạn để có hàm răng đẹp nhất.

Bọc sứ răng cửa chỉ định trong các trường  hợp nào?

bọc sứ răng cửa

Bọc sứ răng cửa giúp thẩm mỹ răng

Bọc sứ răng cửa  thẩm mỹ được nha sĩ khuyên bạn nên thực hiện trong các trường hợp sau:

+ Răng thưa: hai răng cửa của bạn nhỏ đều với các răng khác nhưng bị thưa mà người đối diện nhìn thấy  rõ khe hở. Khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp.

+ Răng cửa mọc chìa ra ngoài: Trường hợp răng cửa của bạn chìa hẳn ra ngoài so với các răng còn lại. làm cho răng bạn bị vẩu hay khấp khểnh mất thẩm mỹ khuôn mặt thì bọc răng sứ là phương pháp phục hồi răng cửa hiệu quả và an toàn nhất

+  Răng lệch lạc: răng cửa của bạn mọc lệch gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khớp cắn, giảm sức nhai, gây khó khăn trong vệ sinh răng miệng

Ngoài ra bọc sứ răng cửa còn được chỉ định trong các trường hợp như sau: răng bị nhiễm  kháng sinh, răng bị sứt, mẻ, răng bị sâu, răng đã chữa tủy…bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng để bảo vệ thân răng.

 

Bọc sứ răng cửa

Bọc sứ răng cửa giúp thẩm mỹ răng

Hiện nay bọc sứ răng cửa nào tốt nhất?

Vùng răng cửa là nơi đòi hỏi yêu cầu thẩm mỹ nhất nên bạn cần lựa chọn loại sứ nào cho phù hợp nhất để bạn có nụ cười rạng rỡ và tự tin nhất.

>>>  Địa chỉ bọc răng sứ trả góp ở hà nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ nhưng răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có những ưu điểm hiệu quả hơn cả mà bạn nên lựa chọn. Đây là loại răng có phần sườn được đúc bằng sứ và được phủ bên ngoài một lớp sứ. Loại răng sứ này có nhiều ưu điểm như màu sắc sống động, tư nhiên, không gây kích ứng với nướu răng, không làm đen viền nướu, không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào…Tuy nhiên giá thành của loại sứ này cao nên bạn cần cân nhắc trước khi bọc sứ nhé.

Như vậy bọc sứ răng cửa loại nào phụ thuộc vào bạn. Nhưng bạn muốn kết quả làm lại răng cửa được lâu dài và thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện nhé.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.