Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Bọc răng sứ trường hợp nào cho hiệu quả tốt nhất

Bọc răng sứ trường hợp nào cho hiệu quả tốt nhất

Không phải trường hợp nào hư hại răng cũng có thể bọc răng sứ mà tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ mới chỉ định nên bọc hay không.  Vậy những trường hợp nào nên thực hiện bọc răng sứ.

Bọc răng sứ trường hợp nào?

Bọc răng sứ hiện đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi chi phí hiện đã giảm nhiều sơ với trước đây. Vậy những trường hợp nào bọc răng sứ hiệu quả nhất:

bọc răng sứ

Bọc răng sứ phù hợp với nhiều trường hợp

+ Khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám được nữa, nếu trám thì miếng trám hay bị sút ra, lúc đó cần làm răng sứ để bảo vệ răng thật và ăn nhai tốt.

+ Trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, vẩu mà phương pháp chỉnh nha không khả thi… thì bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp tái tạo hình dáng của răng, để răng trông đều đặn và màu răng như ý muốn và ăn nhai tốt hơn.

+ Những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng, áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả thì bọc răng sứ là phương pháp để thay thế lớp men răng sậm màu bằng lớp men sứ mới, trắng đẹp hơn. Đây có thể nói là cách làm trắng răng duy nhất trong trường hợp này bạn có thể áp dụng.>>> Bọc răng sứ công nghệ ultra nano lx <<<

Với mục đích là phục hồi chức năng răng, chỉnh lại kích thức răng, cải thiện mãu sắc của răng , giúp răng thẩm mỹ hơn và tăng độ khỏe của răng thì bọc sứ đang được nhiều bạn lựa chọn.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho nụ cười rạng rỡ

Trung bình răng sứ kim loại có độ bền từ 8 đến 15 năm. Các loại răng sứ khác còn có độ bền cao hơn. Nhưng với điều kiện  răng sứ  phải đúng quy chuẩn và được bác sĩ có tay nghề cao thực hiện.

Ngoài ra độ bền của răng sứ còn phụ thuộc vào thói quen chăm sóc, sử dụng răng của mỗi người.

>>> BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU AN TOÀN NHẤT <<<

Ăn uống thế nào sau khi bọc răng sứ

Sau khi bọc răng sứ, khả năng cảm nhận thức ăn sẽ bị giảm đi so với răng thật, nhưng vẫn còn tùy thuộc vào răng thật trước đó như thế nào.

Ngoài ra, sự nhạy cảm còn phụ thuộc vào việc khi làm răng sứ có lấy tủy răng hay không. Nên hạn chế việc lấy tủy răng vì làm răng mất cảm giác. Sau thời gian dài lấy tủy, răng sẽ trở nên giòn, dễ gãy vỡ. Việc làm răng không lấy tủy khó hơn nhiều, đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi và khéo hơn ở nha khoa uy tín chất lượng thì tốt hơn.

Hiện nay  Khuynh hướng phục hình răng hiện đại là làm đẹp răng nhưng bảo toàn răng tối đa. Trong đó, cần hạn chế mài chỉnh mô răng thật nhiều và hạn chế lấy tủy răng.  Vì vậy việc ăn nhai cũng dễ dàng hơn.

Khi mới bọc răng sứ xong thì bạn nên ăn uống nhẹ nhàng để quen cảm giác ăn nhai, sau 1 – 2 tuần cảm giác ăn nhai bình thường trở lại và bạn có thể ăn được mọi thứ nhé.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.