Trang chủ » Dịch Vụ Nha Khoa » Bọc răng sứ thẩm mỹ trong thời gian bao lâu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ trong thời gian bao lâu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là phương pháp cứu nguy cho nhiều trường hợp không may bị gãy, sứt, mẻ, hỏng răng nhất là răng cửa cần độ thẩm mỹ. Vì vậy phương pháp bọc răng sứ có thể bảo vệ răng theo cách thẩm mỹ cao mà không phải phổ bỏ răng. Nhưng bọc răng sứ thẩm mỹ trong thời gian bao lâu?  Sau đây là những thông tin mà bạn cần tham khảo nhé.

Bọc răng sứ thẩm mỹ trong thời gian bao lâu?

bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng trắng đều

Bọc răng sứ thẩm mỹ mất thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn và qúa trình bọc răng sứ thẩm mỹ của từng nha khoa.

*. Răng bị mẻ, sứt nhiều tới tủy, răng bị nhiễm trùng: thì thời gian bọc răng sứ khoảng bao lâu  bạn cần đến nha khoa từ 2 đến 4 lần. Còn đối với  các răng hàm thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với các răng thuộc nhóm răng cửa. Như vậy thì việc mất bao lâu thời gian khi bọc sứ còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng của bạn.

* Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Nếu bạn quan tâm đến thời thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ thì quá trình bọc cũng ảnh hưởng đến thời gian nhé.

+ Lần thứ nhất:  Bạn sẽ được khám, vệ sinh sạch sẽ răng miệng, sau đó bác sĩ mài răng và lấy dấu răng. Tùy theo số lượng răng cần bọc mà thời gian mài răng sẽ kéo dài từ 30 phút- 3 tiếng. Sau khi đã mài xong, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên chế tạo.

Bạn sẽ được gắn răng tạm để ăn nhai tốt và vệ sinh răng đã mài đảm bảo cho lần hẹn thứ hai.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng xấu cho hàm răng trắng đều

+ Lần hẹn thứ 2: Bạn sẽ được thử khung sườn. Việc thử này sẽ giúp đảm bảo độ chính xác về mặt kỹ thuật cho răng sứ sau này.

+ Lần hẹn thứ 3: Bán sẽ được gắn răng sứ và thử chức năng nhai và chỉnh sửa thẩm mỹ răng về màu sắc, hình dáng cho đến khi bạn hài lòng thì thôi.

Sau một tuần bạn phải quay lại để bác sĩ gắn răng cố định cho bạn. Lúc này quá trình bọc răng mới kết thúc.

Tại các nha khoa khác nhau thì quá trình này cũng có phần khác nhau. Một số nha khoa bỏ bớt lần hẹn mà chỉ có khoảng 2 lần hẹn đã xong. Việc bỏ bớt này có thể sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng. Do không được thử các chức năng này nhiều.

 Bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất?

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng cercon cho độ bền cao nhất

Hiện nay tại thị trường có nhiều loại răng sứ, mỗi loai sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của nó và thời gian bọc của từng loại sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khi nói về răng sứ loại nào tốt thì không ai có thể phủ nhận những ưu điểm của răng sứ cercon.

Đây là loại răng làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất  và phần bên trong răng sứ được thiết kế bằng nguyên liệu đặc biệt có độ cứng gấp 5 lần răng thật. Vì vậy độ bền của loại răng này rất cao.

Ngoài ra răng sứ Cercon có màu sắc tư nhiên, sống động, không gây dị ứng, không bị ánh đen dưới ánh đèn, có độ bền cao, chịu được lực tốt,..và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người hiện nay.

 Như vậy bọc răng sứ thẩm mỹ muốn bền, đẹp chúng tôi khuyên bạn hãy đến nha khoa uy tín có nhiều kinh nghiệm bọc răng sứ để được trải nghiệm những dịch vụ tốt và được phục vụ chu đáo cũng như thời gian bảo hành đầy đủ.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.