Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Bọc răng sứ có hết hô không hay phải niềng răng

Bọc răng sứ có hết hô không hay phải niềng răng

Bọc răng sứ đang là lựa chọn của nhiều bạn khi thực hiện chỉnh nha. Bọc răng sứ sẽ giúp bạn có hàm răng đều, đẹp hơn răng thật. Nhưng những người răng hô thì bọc răng sứ có hết hô không hay phải niềng răng mới hết? Bài viết này sẽ giải thích rõ cho bạn điều đó.

Bọc răng sứ có hết hô hay phải dùng phương pháp niềng răng

Bọc răng sứ có hết hô hay cần niềng răng

Trong những phương pháp điều trị răng hô đang được ứng dụng hiện nay, bọc răng sứ và niềng răng là những giải pháp đang được ưa chuộng hàng đầu. Thắc mắc của bạn là bọc răng sứ có hết hô không hay phải niềng răng cho hiệu quả nhất? Chúng tôi xin phân tích rõ cho bạn hiểu như sau

Để biết rõ việc bọc răng sứ có hết hô không, bạn cần biết chắc rằng, để  bọc răng sứ bác sĩ phải mài cùi răng thật của bạn đi sau đó chụp răng sứ lên trên sao cho giống như răng thật về màu sắc, nhưng có thể đẹp hơn rất nhiều về hình dáng mà mọi người không thể phát hiện ra răng giả.

Như vậy, có thể thấy, bước quan trọng trong điều trị và phục hình bằng phương pháp bọc răng sứ là mài cùi răng. Mài răng là quá trình rất quan trọng trong bọc răng sứ. Đây cũng là cuội nguồn của thắc mắc mọc răng sứ cho hết hô không. Bởi khi mài cùi răng sẽ giúp hạ thấp phần răng nhô ra, giảm thiểu tỉ lệ hô và sai lệch khớp cắn, nhờ đó đạt được hiệu quả chỉnh hình răng hô như mong đợi, giúp bạn có một hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên do phải mài răng khi bọc sứ nên nếu răng của bạn bị hô nhiều thì phải mài cùi răng nhiều mới hạ được mức hô. Vì vậy việc xâm lấn răng nhiều có thể bạn sẽ bị ê buốt và độ bền của trụ răng sẽ giảm.

Do đó bọc răng sứ cho răng hô để đạt hiệu quả cao nhất thì chỉ nên áp dụng trong trường hợp răng hô nhẹ,tỉ lệ sai lệch khớp cắn không quá cao. Bởi hô nhẹ thì bạn chỉ cần mài ít răng thật đi. Nhờ đó sự xâm lấn răng ít dẫn đến độ bền răng trụ sẽ cao.

Bọc răng sứ có hết hô

Bọc răng sứ cho hàm răng thẩm mỹ

Như vậy với những trường hợp răng hô nặng, tỷ lệ sai khớp cắn nhiều chúng tôi chân thành khuyên bạn hãy thực hiện phương pháp niềng răng sẽ cho hiệu quả điều trị.

Bởi niềng răng là dung khí cụ tạo lực nhỏ kéo răng về vị trí như mong muốn. Sẽ không có sự xâm lấn răng khi niềng, bạn sẽ giữ được răng thật 100% và độ bền thì vĩnh viễn.

>>Xem thêm: Bọc răng sứ trả góp ở hà nội

Vậy tại sao mọi người vẫn lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để điều trị răng hô

Bọc răng sứ cho răng hô có nhiều ưu điểm và một ưu điểm nổi bật nhất là điều trị nhanh chóng.

Bạn sẽ có hàm răng hết hô chỉ cần đến nha khoa từ 1 đến 2 lần là xong không như niềng răng bạn phải đợi ít nhất 1 năm mới có kết quả.

bọc răng sứ có làm hêt hô

Bọc răng sứ có nhiều ưu điểm nổi bật

Ngoài ra, bọc răng sứ có thể mang lại hiệu quả chữa hô như mong đợi. Bên cạnh vấn đề làm răng sứ có hết hô không, bạn cũng cần biết rằng, bọc răng sứ còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ răng vượt trội. Với các mão sứ có màu sắc hệt như men răng thật và không bị bám màu, xỉn màu trong quá trình sử dụng, kết quả bọc răng sứ sẽ mang lại cho người dùng một hàm răng trắng sáng lâu dài.

Với thắc mắc bọc răng sứ có hết hô không trong trường hợp của mình, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá chính xác tình trạng hô của bạn, từ đó đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả, xác định nên bọc răng sứ hay nên áp dụng niềng răng để mang lại kết quả tốt nhất mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Nguồn:http://niengrangxinh.com/

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.