Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Bí quyết niềng răng không mắc cài hiệu quả nhanh chóng

Bí quyết niềng răng không mắc cài hiệu quả nhanh chóng

Niềng răng không mắc cài hiện đang bắt đầu được thịnh hành trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Phương pháp này không hề ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt cũng như thẩm mỹ của bạn.

Niềng răng không mắc cài còn được biết đến như niềng răng trong suốt, vô hình. Hầu như không ai biết bạn đang niềng răng, bạn sẽ trông mình càng xinh hơn qua thời gian.

Những ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài?

– Tháo lắp dễ dàng : Bạn có thể thoải mái ăn uống những món khoái khẩu, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa tránh được nguy cơ sâu răng.

Niềng răng không mắc cài

Những ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài

– An toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi : Phương pháp này không kén người sử dụng kể cả những bệnh nhân lớn tuổi. Làm bằng nhựa trong suốt, nên độ an toàn cao. Không như mắc cài, khi bị bong tróc có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

– Giải pháp lý tưởng cho bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa : Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng nha thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. Trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới tái khám nha sĩ một lần để được kiểm tra và thay hàm mới.

– Thẩm mỹ tối đa : Đây là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao, người khác không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Có thể nói phương pháp này như một công cụ nắn chỉnh răng vô hình, bí mật.

Niềng răng không mắc cài 2

Niềng răng không mắc cài mang tính thẩm mỹ cao hơn

Bạn đã biết niềng răng không đơn thuần chỉ là sử dụng khí cụ có mắc cài mà còn có niềng răng không mắc cài. Đây chính là đem đến cho khách hàng muốn niềng răng nhiều sự lựa chọn để cảm thấy thoải mái hơn. Không những thuận tiện trong việc sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao, niềng răng không mắc cài cũng đang được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với những bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ, với trên 1200 ca niềng răng thẩm mỹ khác nhau từ mức vừa đến khó, cùng với trang thiết bị được đầu tư hiện đại làm nên thành công. Kết quả sau niềng răng được duy trì và đáp ứng tốt khả năng ăn nhai.

Niềng răng không mắc cài Invisalign tại Dencos Luxury không tạo khó chịu khi khay niềng không có vít cắm, nướu răng không bị vướng và tổn thương. Lực níu được thiết kế vừa phải phù hợp với từng giai đoạn tạo ra sự thoải mái trong suốt quá trình niềng răng.

Ngoài các cách trên, nếu có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng không mắc cài bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.