Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Bây giờ thì bạn đã biết niềng răng hô có đau không?

Bây giờ thì bạn đã biết niềng răng hô có đau không?

Niềng răng hô đang được nhiều bạn lựa chọn để làm đẹp cho hàm răng của mình. Nhưng nhiều bạn còn đang thắc mắc niềng răng hô có đau không? Sau đây chúng tôi xin giải thích cho các bạn rõ hơn về điều này.

Niềng răng hô có đau không?

Trong quá trình niềng răng hô bạn bị gắn mắc cài trên răng, các mắc cài đó sẽ tác động lên răng một lực nhỏ từ từ để di chuyển các răng hô của bạn về đúng vị trí như mong muốn.

Tác động này sẽ rất nhẹ nhàng và sẽ không gây cảm giác đau như mọi người vẫn tưởng tượng. Tuy nhiên, cảm giác đau hay không còn phụ thuộc vào cấu trúc và tình trạng răng của mỗi người, hô ít hay nhiều, răng có lệch lạc nhiều hay không.

Trong nhiều trường hợp răng của bạn bị hô phức tạp thì bạn sẽ cảm thấy hơi ê bức do răng đang di chuyển về vị trí mới, sau vài ngày khi răng đã ổn định, cảm giác này sẽ giảm dần.

niềng răng hô có đau không

Niềng răng hô có đau không phụ thuộc nhiều yếu tố

Niềng răng có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ nữa nhé. Việc bác sĩ có kinh nghiệm niềng răng hô và trình độ tay nghề cao thì việc đeo mắc cài cho bạn bạn sẽ thấy thoải mái hơn vì bác sĩ đã căn chỉnh phù hợp với hàm răng của bạn.

Trong quá trình niềng răng hô khi bạn bị bác sĩ chỉ định nhổ răng là việc làm cần thiết giúp tạo khoảng trống để ép các răng ở vùng răng cửa vào.Khi được chỉ định nhổ răng, bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần nhổ, bạn sẽ không đau đớn trong quá trình nhổ răng.

Sau khi nhổ răng xong bạn sẽ được kê đơn thuốc và điều trị khỏi hẳn thì mới thực hiện niềng răng được.

Những lưu ý khi niềng răng hô

Trong quá trình niềng răng hạn chế ăn các thực phẩm cứng, dai, giòn vì nó có thể sút mắc cài và ảnh hưởng đến dây cung và ảnh hưởng đến quá trình niềng răng.

Bạn cần thực hiện theo hướng dẫn và tái khám đúng hẹn theo lịch của Bác sĩ chỉnh nha

niềng răng hô có đau không

Niềng răng hô có đau không phụ thuộc nhiều yếu tố

Bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng hô . có như vậy bạn mới yên tâm việc niềng răng hô có đau không?

Việc vệ sinh răng miệng của bạn cũng cần lưu ý nhé. Vệ sinh răng miệng hàng ngày đúng phương pháp để hạn chế những bệnh lý có thể xảy ra trong quá trình niềng răng.

Bạn hạn chế ăn những đồ ăn nhiều đường ngọt vì như vậy rất dễ bị sâu răng khi bỏ niềng.

Hi vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc niềng răng hô có đau không rồi nhé. Chúng tôi khuyên bạn hãy đến nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng hô góp phần đảm bảo hàm răng của bạn được đẹp như ý muốn nhé.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.