Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Bất ngờ với phương pháp niềng răng vô hình

Bất ngờ với phương pháp niềng răng vô hình

Niềng răng vô hình – phương pháp niềng răng là sự tổng hợp của những ưu điểm: Kết quả cao, có tính thẩm mỹ, tiện lợi và thoải mái trong vấn đề vệ sinh ăn uống hằng ngày.

niềng răng vô hình

Phương pháp niềng răng trong suốt – Niềng răng vô hình

Có bao giờ bạn nghe đến niềng răng vô hình. Tại sao lại vô hình được trong khi các loaị mắc cài được sử dụng hiện nay khi đeo lên răng đều lộ, có thể nhìn rõ đến như vậy? Những thông tin về một loại hình mắc cài niềng răng được bật mí.

Đối tượng nào có thể áp dụng niềng răng vô hình?

Phương pháp Niềng răng vô hình được sử dụng cho nhiều trường hợp, đối tượng khách hàng khác nhau:

– Răng thưa hở kẽ

– Răng bị hô móm nhẹ

– Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh

niềng răng vô hình 2

Các trường hợp áp dụng niềng răng vô hình

Bất kì ai đang rơi vào những trường hợp kể trên, muốn làm đẹp cho nụ cười của mình tạo sự tự tin khi giao tiếp đều có thể niềng răng trong suốt (vô hình).

Niềng răng vô hình có những ưu điểm vượt trội nào?

Thẩu hiểu nhu cầu niềng răng nhưng vẫn phải đẹp và thoải mái nhất cho mọi người công nghệ nha khoa, chế tạo mắc cài niềng càng được cải tiến và sự ra đời của niềng răng trong suốt hay vô hình đã khắc phục được những nhược điểm, thẩm mỹ của mắc cài truyền thống.

Khi nhắc đến niềng răng vô hìnhniềng răng Invisalign hay eCligner thì không thể nào bỏ qua được những ưu điểm của phương pháp này.

Kết quả niềng cao

niềng răng vô hình 3

Niềng răng khay niềng trong suốt cho kết quả cao

Với thiết kế khay niềng phù hợp cho từng tình trạng răng miệng cụ thể, niềng răng vô hình vẫn tạo được khả năng dịch chuyển, sắp xếp lại vị trí các răng không thua kém gì so với việc sử dụng các mắc cài vẫn được áp dụng lâu nay.

Tính thẩm mỹ

Khay niềng được chế tạo dạng trong suốt và ôm sát vào răng, tăng thẩm mỹ và sự tự tin cho đối tượng niềng răng khi mà những người đối diện khó lòng mà nhận ra khay niềng khi được đeo chỉ nhìn thấy phần răng bên trong.

Tiện lợi trong sử dụng

Việc tháo lắp khay niềng dễ dàng tạo nên tâm lý thoải mái hơn khi những lúc cần thiết, những dịp quan trọng có thể không đeo khay niềng. Thay thế khay niềng cho từng giai đoạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Vệ sinh dễ dàngniềng răng vô hình 4

Vệ sinh khay niềng dễ dàng hơn

So với các mắc cài cố định thì niềng răng vô hình với tính năng tháo lắp tiện lợi vấn đề vệ sinh khay niềng hay răng miệng đều có thể tiến hành một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Bạn sẽ cảm thấy an tâm và ngăn chặn được các bệnh lý về răng miệng khác.

Không gây lấn cấn, khó chịu

Khay niềng chế tạo phù hợp với từng trường hợp răng lệch lạc, hô móm hay thưa cụ thể, ôm sát với răng, nướu răng vấn đề ăn nhai không gây khó chịu hay gây lộm cộm khi sử dụng.

Niềng răng vô hình là phương pháp niềng răng cải tiến hiện đại tạo nên sự tự tin, cảm giác thoải mái và tiện lợi. Đây là những lợi ích khiến cho nhiều người chú ý và lựa chọn trong hàng loạt loại mắc cài niềng răng khác.

Nguồn: niengrangxinh.com

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.