Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Bật mí cho bạn niềng răng có hôn được không?

Bật mí cho bạn niềng răng có hôn được không?

Rất nhiều bạn thắc mắc niềng răng có hôn được không vì chính chiếc niềng răng vô tình đã trở thành trở ngại cho tình yêu giữa các cặp đôi. Tuy nhiên, đó là một sai lầm, niềng răng vẫn có thể hôn được, thậm chí là không kém phần ngọt ngào như bình thường.

Niềng răng có hôn được không?

Để không phải lo lắng đeo niềng răng có hôn được không và để không bị ảnh hưởng khi niềng răng, bạn nên lưu ý kiêng cữ và chú ý các vấn đề sau:

– Thời gian đầu: Khoảng 3 tháng trở lại sau khi niềng răng chưa nên hôn vì lúc này răngcủa chúng ta đang phải tập thích nghi với niềng, nếu bạn hôn ở thời điểm này có thể gây tổn thương và làm cho răng nhạy cảm hơn.

– Hôn nhẹ nhàng, tình cảm, không nên quá vồ vập: Mục đích là để cho các bộ phận của răng miệng không bị niềng răng làm bị thương, Bạn hãy cố gắng kiềm chế tình cảm của mình vì đó chính là thủ phạm khiến bạn không kiểm soát được nụ hôn.

Niềng răng có hôn được không

Niềng răng có hôn được không

– Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ: Ví dụ như sáp nha khoa sẽ giúp bạn làm giảm thiểu ma sát của niềng răng, tránh tổn thương khi va chạm.

Trong trường hợp bạn trai bạn đeo niềng răng bằng khay niềng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, chúng ta có thể tháo khay niềng ra khỏi răng để có một nụ hôn thật tình cảm mà không lo niềng răng làm tổn thương.

Nếu bạn đeo niềng răng mắc cài sẽ khó hơn một chút nhưng chỉ cần ghi nhớ những chú ý trên đây thì cảm giác của nụ hôn cũng rất tuyệt vời và hai người cũng sẽ không bị tổn thương nhé.

Để không phải lo lắng niềng răng có hôn được không, bạn cần chú trọng đến việc tìm địa chỉ niềng răng để nụ hôn của mình ngọt ngào hơn nhé.

Niềng răng có hôn được không 2

Niềng răng có hôn được không

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, cho dù bạn lựa chọn niềng răng bằng cách nào đi chăng nữa thì hiệu quả cũng được đảm bảo. Nếu bạn quyết định niềng răng khay niềng thì bạn có thể lựa chọn khay Invisalign hoặc khay Clear Aligner đều có tác dụng nắn chỉnh răng tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và có thể tháo rời khi cần thiết như vệ sinh răng miệng hoặc hôn.

Với niềng răng bằng mắc cài, bạn cũng không cần lo ngại vì hệ thống mắc cài tự động có độ bền chắc cao, khó bung tuột, giảm ma sát..do đó mà nụ hôn của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều khi đeo niềng.

Có bất kỳ thắc mắc gì niềng răng có hôn được không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.