Trang chủ » Tư Vấn Niềng Răng » Bạn sẽ bất ngờ với những lợi ích của niềng răng

Bạn sẽ bất ngờ với những lợi ích của niềng răng

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh răng bằng cách tạo lực kéo làm cho các răng di chuyển. Dựa trên cơ sở đó, các răng được khéo léo sắp xếp lại cho chính xác hơn, từ đó hàm răng của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Vậy bạn có biết những lợi ích của niềng răng là gì?

Niềng răng không chỉ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp hơn, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp mà bên cạnh đó, niềng răng còn mang lại khá nhiều những lợi ích bất ngờ như sau:

1. Giúp quá trình ăn nhai thuận lợi

Lợi ích của niềng răng

Niềng răng giúp quá trình ăn nhai thuận lợi

Khi bạn sở hữu một hàm răng với những chiếc răng lệch lạc bạn sẽ gây khó khăn trong quá trình ăn nhai thực phẩm. Nếu vấn đề này không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những tổn thương về khớp cắn, đau đầu,…

2. Giúp giảm áp lực cho quai hàm

Đối với những bạn có cung hàm trên hoặc cung hàm dưới bị hô nhiều, chìa ra phía trước đều có thể gây tổn hại đến hàm răng, gây khó khăn trong quá trình ăn nhai của bạn. Khi khớp cắn quá sâu, bệnh nhân có thể cắn vào phần mô răng bên trong, và có thể làm tổn hại đến xương hàm, thậm chí gây ra các bệnh về răng miệng khác như sâu răng, viêm nướu….

3. Sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai

Lợi ích của niềng răng

Niềng răng giúp bạn sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai

Hơi thở của bạn sẽ thay đổi theo từng giai đoạn. Khi lớn tuổi, khuôn mặt của bạn sẽ mất cân đối, hàm răng sẽ có hiện tượng nghiến chặt, bị mài mòn, có thể bị nhô ra ngoài, gây ra nhiều chứng bệnh về răng miệng,..Tóm lại, quyết định niềng răng ngay bây giờ là một trong những quyết định đúng đắn giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng.

4. Cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt

Chúng ta không thể phủ nhận 1 điều rằng, niềng răng giúp mình đẹp và tự tin hơn rất nhiều. Thậm chí, vận mệnh bạn có thể thay đổi sau khi niềng răng, niềng răng không chỉ giúp bạn đưa răng và khớp vào đúng vị trí, mà còn điều chỉnh cả thẩm mỹ của khuôn mặt, giúp bạn có khuôn mặt hài hòa, thanh thoát hơn. Với những chia sẻ trên, bạn đã thấy được những lợi ích của niềng răng rồi chứ?

Có bất kỳ thắc mắc gì về lợi ích của niềng răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác cùng bạn trong thời gian tới.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.