Trang chủ » Dịch Vụ Nha Khoa » Bạn sẽ bất ngờ với vẻ đẹp mà chụp răng sứ thẩm mỹ mang lại

Bạn sẽ bất ngờ với vẻ đẹp mà chụp răng sứ thẩm mỹ mang lại

Chụp răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng hiệu quả – nhanh chóng – an toàn nhất hiện nay. Chụp răng sứ thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp cho bạn khi răng bị sứt, mẻ, gãy nhưng còn chân, đồng thời cải thiện chức năng ăn nhai một cách hiệu quả. Vậy khi nào nên chụp răng sứ thẩm mỹ.

Chụp răng sứ thẩm mỹ là gì?

chụp răng sứ thẩm mỹ

Chụp răng sứ thẩm mỹ cho bạn hàm răng đẹp

Chụp răng sứ  thẩm mỹ là phương pháp phục hình cho răng đạt hiệu quả rất cao khi sử dụng một mão sứ chế tạo gần như răng thật, chuẩn dấu hàm bọc chụp bên ngoài răng thật sau khi phần răng thật đã được mài nhỏ.  Đây là phương pháp phục hình cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ nhất về hàm răng và khuôn mặt.

Khi nào nên thực hiện chụp răng sứ thẩm mỹ?

Chụp răng sứ thẩm mỹ được coi là một trong những biện pháp phục hình răng áp dụng đa dạng trong nhiều trường hợp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm răng sứ nếu như mình gặp phải một số trường hợp sau đây:

+ Răng bị sứt, mẻ lớn: Bạn hãy phục hình cho răng đảm bảo ăn nhai bình thường nhất.

+ Răng bị sâu răng, viêm tủy răng …

+ Răng bị mòn men: mão sứ bọc bên ngoài phần răng hư tổn sẽ giúp bảo vệ răng thật khỏi những tác nhân có hại như lực nhai, kích thích nhiệt độ, axit…

+ Răng bị xỉn màu nặng do bẩm sinh hay do nhiễm kháng sinh mà không thể thực hiện tẩy trắng.

+ Phục vụ cho cấy ghép implant: dùng răng sứ gắn lên trên implant nhằm thay thế cho một răng hoàn hảo.

>> Làm răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Chụp răng sứ thẩm mỹ

Chụp răng sứ trên răng implant

Lựa chọn loại răng sứ nào phù hợp

Độ bền và tính thẩm mỹ khi trồng răng sứ sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó lựa chọn loại răng sứ nào sẽ giúp cho việc chụp răng sứ thẩm mỹ có độ bền chắc ra sao. Vì vậy bạn hãy lựa chọn răng sứ sao cho thẩm mỹ nhất.

Hiện nay, có khá nhiều dòng răng sứ cho bệnh nhân có sự lựa chọn phong phú hơn trong đó có hai loại răng sứ chính là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ.

Nếu bạn chụp răng sứ thẩm mỹ chúng tôi khuyên bạn nên bọc răng sứ toàn sứ để có độ bền cao và không bị xỉn màu theo thời gian.

Chụp răng sứ thẩm mỹ nên chọn loại răng toàn sứ

Chụp răng sứ thẩm mỹ như thế nào là an toàn và hiệu quả?

Muốn chụp răng sứ thẩm mỹ hay dán răng sứ an toàn thì tiêu chí đầu tiên phải đảm bảo về chất lượng tức là không xâm lấn đến răng thật quá nhiều trong quá trình mài răng. Răng sứ muốn có độ chính xác, ăn nhai tốt và không bị vênh lệch sau khi phục hình thì yêu cầu nha sỹ phải có kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Do đó bạn nên tìm đến phòng nha khoa uy tín để được tư vấn và được bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện bọc răng sứ. Đồng thời có máy móc hiện đại để thực hiện việc chụp răng sứ thẩm mỹ nhất.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.