Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Bạn đã biết bọc răng sứ được thực hiện như thế nào chưa?

Bạn đã biết bọc răng sứ được thực hiện như thế nào chưa?

Bọc răng sứ là chỉnh nha để hoàn thiện cho những chiếc răng không may bị sức, mẻ, sâu, hô, thưa… Trước khi tìm đến phương pháp này bạn nên tìm hiểu bọc răng sứ được thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào?

Bạn chưa quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ nên muốn tìm hiểu bọc răng sứ được thực hiện như thế nào? khi đến nha khoa bác sĩ sẽ thực hiện như sau:

Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào?

+ Sau khi thăm khám kỹ càng cho bạn bác sĩ sẽ chích thuốc tê vào răng bạn cần bọc sứ, vùng được chích thuốc tê sẽ bị tê để bạn sẽ không có cảm giác đau khi mài nhỏ răng đi.

+ Sau đó để tiếp tục quá trình bọc răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài răng đó để tạo một cùi răng có kích thước nhỏ hơn răng thật.

+ Tiếp theo bác sĩ sẽ lấy dấu răng đã mài để chế tạo ra những chiếc răng sứ giống thật và phù hợp với răng đã mài.

+ Trong thời gian đợi răng sứ, bạn sẽ được đeo răng tạm có màu sắc, hình dáng gần giống như răng thật và được làm bằng nhựa cứng, nên bạn sẽ không phải lo sợ là sẽ không có gì để bảo vệ chiếc răng đã mài.

+ Bác sĩ sẽ hạn bạn lần hai để chụp răng sứ đã được chế tạo riêng cho bạn.

+ Sau khi đã có mão sứ được hoàn thiện, bác sĩ sẽ thử sứ và cho bạn xem màu sắc và hình dáng của răng. Nếu bạn cảm thấy hài lòng và vừa ý với chiếc răng mới bác sĩ sẽ gắn cố định răng của bạn, răng sứ sẽ nhìn giống với răng thật, ôm sát vào cùi răng và nằm dưới nướu răng. Đến đây quá trình bọc răng sứ đã hoàn tất

>>> BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU TỐT HÀ NỘI <<<

 

bọc răng sứ được thực hiện như thế nào

.Bọc răng sứ cho bạn hàm răng trắng đẹp

Bọc răng sứ có mấy loại

Có hai loại bọc răng sứ. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dùng loại nào phù hợp.

+ Mão răng sứ: Khi một răng bị tổn thương, bị bể quá nhiều, không thể trám để phục hình lại hay răng đã chữa tủy dễ bể. Vì vậy, để phục hình lại răng đó bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng lên để răng không bị bể trong quá trình ăn nhai. Răng chụp đó gọi là mão răng sứ.

+ Cầu răng sứ: Trong trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ ở hai bên thì bạn nên dùng cầu răng sứ. Lúc này hai răng  bên làm trụ bác sĩ sẽ chế tạo cho bạn những chiếc răng sứ để chụp vào răng đã mất.

Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào thì giờ bạn đã rõ rồi nhé. Nhưng chúng tôi khuyên bạn để răng sứ bền đẹp theo thời gian bạn hãy chọn nha khoa uy tín mơi có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp để thực hiện nhé.

>>> Bọc răng sứ trả góp ở đâu <<<

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.