Trang chủ » Tư Vấn Niềng Răng » [ Chuyên gia giải đáp] – Niềng răng hàm dưới có tốt không?

[ Chuyên gia giải đáp] – Niềng răng hàm dưới có tốt không?

Niềng răng áp dụng cho các trường hợp răng sai lệch để chỉnh lại răng đều đẹp. Quá trình này phải đảm bảo sao cho cả 2 hàm đều cân xứng, hài hòa, tạo nên khớp căn chuẩn nhất. Nhưng khi bạn chỉ cần niềng răng dưới thì niềng răng hàm dưới có được không?

Niềng răng là một phương pháp khá phức tạp và tốn nhiều thời gian, đặc biệt là niềng răng hàm dưới cần yêu cầu những trang thiết bị hiện đại cùng tay nghề cao của bác sĩ thực hiện để đem đến cho bạn hàm răng hoàn hảo và chắc khỏe.

1. Tác dụng của niềng răng hàm dưới

–  Giúp quá trình ăn nhai thuận lợi

– Giúp giảm áp lực cho quai hàm

– Cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt

Niềng răng hàm dưới

Tác dụng của niềng răng hàm dưới

– Sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai

Những lợi ích này đều có liên quan mật thiết đến sự tồn tại và độ chắc khỏe của hàm răng. Vì thế, niềng răng cả hai hàm hay chỉ niềng răng hàm dưới không đơn giản chỉ là để có hàm răng đều đẹp mà chính là để duy trì sự phát triển và tồn tại khỏe mạnh, lâu dài của hàm răng.

2. Niềng răng hàm dưới có đẹp không?

Niềng răng hàm dưới có đẹp hay không phụ thuộc vào 2 vấn đề cơ bản sau:

Thứ nhất, tình trạng răng hàm trên và sự tương quan giữa hàm trên với hàm dưới như thế nào. Trường hợp hàm răng trên đã đều đặn, xương hàm trên và dưới hài hòa với nhau, đạt tỷ lệ chuẩn và đã hài hòa với toàn khuôn mặt, thì chỉ cần tác động đến các răng ở hàm dưới để hai hàm răng khít nhau.

Niềng răng hàm dưới 2

Niềng răng hàm dưới có đẹp không

Thứ hai, tay nghề và trình độ chỉnh nha của bác sỹ điều trị. Yếu tố bác sỹ thực sự quan trọng, bởi vì chỉ bác sỹ giỏi mới có thể tính toán và dự đoán được chính xác việc nếu niềng răng hàm dưới thì sau khi niềng, kết quả có thể đạt độ hài hòa với hàm răng trên hay không. Trường hợp bác sỹ không có đủ trình độ và phán đoán sai sẽ dẫn đến chỉ định niềng răng 1 hàm sai thay vì phải chỉ định niềng cả 2 hàm mới thực sự hiệu quả.

Do đó, khi bạn muốn niềng răng hàm dưới thôi thì cần phải tìm hiểu một trung tâm nha khoa uy tín có bác sĩ giỏi cùng thiết bị hiện đại.

Có bất kỳ thắc mắc gì Niềng răng hàm dưới bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi dịch cụ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác cùng bạn!

Tìm hiểu thêm: Niềng răng nên ăn gì?

Nguồn: niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.