Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Bạn bao nhiêu tuổi thì niềng răng được và đạt hiệu quả nhất?

Bạn bao nhiêu tuổi thì niềng răng được và đạt hiệu quả nhất?

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh nha mang lại hiệu quả cao. Bạn sẽ lưu giữ được răng thật của mình mà không bị tác động xâm lấn nào đến răng. Vậy bao nhiêu tuổi thì niềng răng được và đạt hiệu quả cao nhất. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn điều này ngay sau đây nhé.

Bạn bao nhiêu tuổi thì niềng răng được?

bao nhiêu tuổi thì niềng răng được

Niềng răng ở độ tuổi 9 đến 17 tuổi là thích hợp nhất

Với câu hỏi bao nhiêu tuổi thì niềng răng được? Các chuyên gia về nha khoa của chúng tôi xin trả lời bạn như sau: đối tượng tiến hành niềng răng dễ dàng nhất là trong độ tuổi từ 9 đến 17 tuổi. Ở lứa tuổi này, trẻ đang răng và xương hàm đang trong quá trình phát triển, nên còn khá mềm và dễ uốn nắn.

Chính vì vậy, phương pháp niềng răng ở độ tuổi này không những giúp răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn nhanh hơn mà còn rút ngắn được thời gian phải đeo mắc cài niềng răng. Hơn thế nữa, niềng răng sớm sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị một cách đáng kể. Như vậy để niềng răng đạt hiệu quả nhất thì ở giai đoạn này là phù hợp nhất bạn nhé.

Vậy người trưởng thành có niềng răng được không?

bao nhiêu tuổi thì niềng răng được

Người trưởng thành vẫn thực hiện niềng răng được

Nói như trên không có nghĩa là chỉ có thể niềng răng ở độ tuổi 9 đến 17 tuổi, niềng răng chỉnh nha có thể áp dụng cho những khách hàng ở độ tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, hiệu quả niềng răng ở lứa tuổi này không đạt hiệu quả cao như lứa khi còn trẻ và thời gian đeo niềng cũng lâu hơn.

Trung bình mỗi ca niềng răng sẽ mất thời gian khoảng 12 tháng đến 30 tháng. Như vậy người trưởng thành hoàn toàn có thể thực hiện niềng răng nếu  bạn muốn chỉnh nha để có hàm răng thẩm mỹ.

Đặc biệt ngày nay có nhiều kỹ thuật cũng như công nghệ nắn chỉnh nha hiện đại nên vấn đề tuổi tác không còn quan trọng. Bạn có thể niềng răng ở bất kỳ độ tuổi nào và đều có được hiệu quả như mong muốn. Để có được hàm răng thẩm mỹ như mong muốn thì bạn hãy nhanh chóng tới nha khoa để được bác sĩ kiểm tra và xác định mức độ xương, răng giúp quá trình tiến hành thiết kế mắc cài niềng thích hợp nhé!

Như vậy bao nhiêu tuổi thì niềng răng được bạn đã có trả lời chính xác  nhất. Công việc của bạn lúc này là hãy đến nha khoa uy tín để được chỉnh nha bằng bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm quý và máy móc hỗ trợ hiện đại để niềng răng đạt hiệu quả như mong muốn nhất.

>> Tham khảo thêm: Niềng răng trả góp

Nguồn:http://niengrangxinh.com/

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.