Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Bác sĩ trả lời: Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Bác sĩ trả lời: Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, dự định tháng tới em sẽ niềng răng, em có tìm hiểu phương pháp niềng răng invisalign mang lại tính thẩm mỹ và dễ chịu hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em niềng răng invisalign bao nhiêu tiền được không ạ. Em cảm ơn. (Hà Trang – Thanh Hóa)

Bác sĩ trả lời: 

Chào bạn Hà Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn niềng răng invisalign bao nhiêu tiền, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau.

Niềng răng invisalign có gì khác so với những phương pháp niềng răng truyền thống?

Bên cạnh những phương pháp niềng răng truyền thống quen thuộc như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng tự buộc…thì ngày nay niềng răng invisalign đang ngày càng phổ biến và được mọi người lựa chọn.

niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt invisalign – niềng như không niềng

Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha không dùng các mắc cài như những phương pháp truyền thống, thay vào đó là một loạt các khay trong suốt, có tác dụng chỉnh nha không thua kém gì các khí cụ có gắn mắc cài. Mặc dù bạn đang niềng răng nhưng bạn có thể tháo ra lắp vào tùy ý, thoải mái ăn uống những món ưa thích, an toàn và hiệu quả cao.

Với niềng răng mắc cài, thì cứ 3 – 4 tuần, bạn phải tái khám 1 lần để bác sĩ kiểm tra cũng như chỉnh lại lực kéo của các dây cung, dây thun, tuy nhiên với niềng răng invisalign có thể từ 6 – 8 tuần bạn mới phải tái khám 1 lần. Như vậy niềng răng invisalign rất thích hợp với những người không thích sự vướng víu của các mắc cài, không có nhiều thời gian đi lại.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Hiện giá niềng răng invisalign tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury có giá dao động từ 60 – 100 triệu. Tùy vào từng trường hợp, tình trạng, mức độ nặng nhẹ mà giá niềng răng không mắc cài khác nhau, bạn đừng lo lắng vì sau khi được thăm khám và kiểm tra, bác sĩ sẽ thông báo ngay cho bạn tổng chi phí quá trình niềng răng.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền 2

Niềng răng invisalig mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng

Trong suốt quá trình niềng răng không mắc cài, bạn sẽ sử dụng khoảng trên dưới 20 khay niềng trong suốt khác nhau ứng với mỗi giai đoạn thực hiện. Hơn nữa quá trình hỗ trợ điều trị phải có sự liên kết chặt chẽ với các kỹ sư invisalign ở Mỹ, do vậy niềng răng invisalign có giá khá cao.

Niềng răng invisalign khác với hoạt động của các mắc cài, sự dịch chuyển răng có độ linh động kém hơn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải vất vả hơn khi hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Đặc biệt, với những bệnh nhân có mức độ răng sai lệch nghiêm trọng, cần có sự hỗ trợ của các khí cụ chỉnh nha như minivit, bác sĩ sẽ mất nhiều công sức hơn, khi đó giá niềng răng không mắc cài invisalign sẽ tăng thêm.

Khi thực hiện tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury với các bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm bạn có thể yên tâm kết quả đạt được sẽ như mong muốn.

Để được thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể hơn niềng răng invisalign bao nhiêu tiền, mời bạn hãy qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sĩ sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm sở hữu nụ cười xinh tươi!

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.